Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

bird control

Posted on August 27 2014

ไล่นกพิราบ ไล่นก

ใช่สัตว์เลี้ยงนกขนาดเล็กของคุณมีความอดทนมาก แต่ไม่เสี่ยง ฉันแน่ใจว่าคุณได้สังเกตเห็นว่าเมื่ออากาศถูกแช่แข็งที่คุณมักจะค่อนข้างสะดวกสบายตราบใดที่คุณไม่เปียกหรือมีลมไม่มี ก็เหมือนกันกับสัตว์เลี้ยงนกเขตร้อนของคุณตราบใดที่พวกเขาจะแห้งและเป็นอิสระจากร่างพวกเขามักจะดี เพียงให้แน่ใจว่าพวกเขาได้มีท้องของพวกเขาเต็มไปด้วยเพื่อให้อุปทานใจกว้างและอย่างต่อเนื่องของอาหารเป็นสิ่งจำเป็น สัตว์เลี้ยงนกเขตร้อนของคุณจะต้องอุดมสมบูรณ์ของอาหารที่จะสร้างไขมันสำรองของพวกเขาที่จะช่วยปกป้องพวกเขาจากความหนาวเย็น

โปรดทราบว่าสัตว์เลี้ยงนกขนาดเล็กเช่นนกฟินช์ไม่จำเป็นต้องกินบ่อยขึ้นเพื่อให้ทันระดับไขมันและพลังงานของพวกเขา แต่น่าเสียดายที่ประเภทนี้ของนกจะกินเฉพาะถ้ามีแสงเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะเห็นสิ่งที่พวกเขากำลังทำ อย่าปล่อยให้พวกเขาไปมากกว่าแปดชั่วโมงที่สูงสุดเวลาโดยไม่ต้องแสง ผสมผสานประเภทของแสงเทียมเป็นกรงนกขนาดใหญ่ของพวกเขาบางคนจะให้แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถที่จะกินเท่าที่ควรสวิทช์หมดเวลาที่จะเปิดไฟหรือปิดในเวลาที่กำหนดเป็นความคิดที่ดี

หากสัตว์เลี้ยงนกเขตร้อนของคุณจะอยู่ในกรงนกขนาดใหญ่กลางแจ้งและได้รับการปรับปรุงพันธุ์ที่คุณจะต้องป้องกันไม่ให้พวกเขาจากการเพาะพันธุ์มากยิ่งขึ้นในฤดูหนาว การเลี้ยงลูกไก่สวมนกของคุณลงและใช้เวลามากของอุปทานอาหารของพวกเขา ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้รับการเลี้ยงดูคู่ของคลัทช์ในช่วงฤดูร้อนคุณจะต้องลบกล่องรังของพวกเขาเมื่อลูกไก่ได้บินรังเพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์เลี้ยงนกขนาดเล็กของคุณจากการวางอีกครั้ง นี้จากนั้นให้พวกเขามีเวลาที่จะสร้างขึ้นสำรองของพวกเขาในเวลาสำหรับการโจมตีของสภาพอากาศหนาวเย็นที่แน่ใจว่าจะมาทางของพวกเขา ยังลูกไก่หนุ่มจะไม่รอดอย่างแน่นอนเย็น

คุณสามารถรวมประเภทของความร้อนเทียมบางอย่างในกรงสัตว์เลี้ยงนกเขตร้อนของคุณ แต่มันจะต้องมีความปลอดภัยสำหรับพวกเขาจึงไม่มีเชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นก๊าซถ่านหินหรือพาราฟินตัวอย่างเช่น อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเวลานานเป็นกรงนกขนาดใหญ่จะแห้งและเป็นอิสระจากร่างเย็น

ในช่วงปลายฤดูร้อนหรือต้นฤดูใบไม้ร่วงคุณต้องตรวจสอบกรงนกขนาดใหญ่ของคุณสำหรับสัญญาณใด ๆ ของการสึกหรอหรือความเสียหาย; นี้จะช่วยให้คุณมีเวลาที่จะทำให้การซ่อมแซมใด ๆ ที่จำเป็นก่อนที่จะสายเกินไปและมันจะช่วยให้คุณประหยัดไม่ต้องทำงานในกรงนกขนาดใหญ่ของคุณในเย็น กรงนกขนาดใหญ่ให้แน่ใจว่าคุณมีความปลอดภัยร่างฟรีและน้ำแน่นและสัตว์เลี้ยงนกขนาดเล็กของคุณจะดี

Comment on this post