Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

rack thai again

Posted on November 21 2014

ชั้นวางสินค้า ระบบพาเลทจะหมายถึงการเพิ่มปริมาณของพื้นที่จัดเก็บที่คุณมีในคลังสินค้าของคุณ ด้านล่างนี้คือบางส่วนของประเภทของระบบพาเลทที่คุณสามารถเลือกได้จาก:

Selective - ประเภทของพาเลทนี้เป็นระบบที่ใช้กันมากที่สุดในโกดังต่างๆ มันเป็นเรื่องปกติของระบบที่ดึงค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงโดยตรงไปยังสินค้าทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ง่าย

ชั้นวางสินค้า ลึกคู่ Racking - นี้จะคล้ายกับที่ขึงเลือกในแง่ของรูปแบบ โดยทั่วไปจะประกอบด้วย 2 แถวของขึงหนึ่งเลือกแถวหลังอื่น ๆ มันจะช่วยให้พาเลทที่จะเก็บไว้สองลึก ชั้นได้รับการออกแบบอย่างแท้จริงในทางที่แม้จะเป็น 2 ลึก พวกเขายังคงสามารถเข้าถึงได้จากทางเดิน

ไดรฟ์ใน - นี้ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานสูงสุดของพื้นที่ มันจะคล้ายในหลักการเพื่อป้องกันซ้อนมีข้อยกเว้นว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เก็บไว้ด้านบนพาเลท
ชั้นวางสินค้า สูงทางแคบ - นี่คือขึงเลือกที่มีทางเดินที่แคบมาก ประเภทของขึงนี้จะเป็นประโยชน์มากสำหรับคลังสินค้าที่ทำงานกับผู้ชายคนลงหรือรถบรรทุกคนขึ้นที่สามารถจะสำรวจผ่านทางเดินแคบ ๆ นี้ถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่จะเพิ่มจำนวนของพื้นที่ที่คุณในขณะนี้มีอยู่ในคลังสินค้าของคุณ นอกจากนี้พวกเขาสามารถให้มากที่สุดของพื้นที่ตามแนวตั้งที่คุณต้องทำงานกับ

ไหลกล่อง - เหล่านี้จะเตียงของลูกกลิ้งซึ่งมีการติดตั้งในรายการคู่ที่ขึงเลือก เตียงทำให้การใช้งานของชุดของถาดล้อที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ง่ายเช่นเดียวกับการได้อย่างมีประสิทธิภาพย้ายหุ้น ประเภทของขึงนี้เป็นที่นิยมใช้โดยธุรกิจที่จะต้องสต็อกที่จะเป็นมือเต็มไปหยิบและจัดเรียงโดยคนงานคลังสินค้าหลาย ทุกแง่มุมของถาดลูกกลิ้งจริงสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

คานขึง - นี้จะใช้สำหรับการจัดเก็บมีอำนาจเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ยาวเช่นแท่งเหล็กความยาวของไม้, ท่อพลาสติกและชอบ ประเภทของขึงนี้ประกอบด้วยชุดของคอลัมน์ที่มีแขนยื่นออกมาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ยาว มันทำตรงกับความต้องการของคุณที่แน่นอนจะเพิ่มปริมาณของพื้นที่จัดเก็บที่คุณกำลังมี

หนัก - ชนิดนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเก็บและจัดเก็บสินค้าหนักเช่นชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของเหล็ก นอกจากนี้ยังสามารถรองรับโหลดกว้าง

อันที่จริงมีมากมายของสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บข้อมูลที่คุณสามารถเก็บธุรกิจของคุณสินค้าหรือสิ่งที่ เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

Comment on this post