Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

ชุดกล้องวงจรปิดราคาถูก

Posted on June 15 2016

แม้ว่าการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดสามารถให้ประโยชน์ในรูปแบบของการจับทุกกิจกรรมบนวิดีโอ อุปสรรคสำคัญหนึ่งของการมองจำกัด ส่วนใหญ่เวลา กล้องเหล่านี้เป็นเพียงจะจับเฉพาะบางส่วนของพื้นที่

ชุดกล้องวงจรปิดราคาถูก รู้ว่า กล้องจะจับวิดีโอในช่วงจำกัด ขโมยมากมายได้กลายเป็นดีในหลีกเลี่ยงบนฟิล์ม ในบางกรณี ถ้ากล้องมองเห็น พวกเขาเพียงแค่ปิดเหล่านั้น โดยการตัดสาย หรือทำลายกล้องเอง นี่คือเหตุผลที่มุมมองของกล้องมักจะเน้นรีตเช่นจุด ห้องใต้ดิน และพื้นที่อื่น ๆ ที่มีค่าจะถูกเก็บ หรือจัดการกับ

 

ในกรณีที่พนักงานตรวจสอบหรือกิจกรรมลูกค้า มันเป็นเรื่องยากมากที่จะแพร่หลายวิดีโอครอบคลุมทุกพื้นที่โดยไม่มีการติดตั้งกล้องจำนวนมาก ไม่เพียงเป็นสกอร์ unpleasing ตา แต่ยังสามารถเป็นทุนปรามสำหรับส่วนใหญ่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กการติดตั้ง

 

วิเคราะห์การดำเนินงานประจำวันและระบุพื้นที่ของความกังวลเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเพิ่มประโยชน์ของระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด ในธุรกิจที่โจรกรรมมีทั่วไป เน้นประตูอาจของความกังวล หากพนักงานขโมย ปัญหา การตรวจสอบสินค้าแล้ว อาจจะมากขึ้นครับ ในบางกรณี อาจจะจำเป็นทั้งสองชนิดของการตรวจสอบ การติดตั้งที่มีคุณภาพควรจะปรับกล้องให้ขโมยไม่สามารถเกิดขึ้น โดยไม่มีกล้องจับฟิล์ม เท่าเทียมกัน ที่สำคัญคือ มีกล้องติดตั้งเพื่อให้มันไม่สามารถได้อย่างง่ายดายย้าย หรือจัดการ ซึ่งป้องกันพนักงานหรือลูกค้าจากการปรับกล้องที่มุมมองของกล้องอยู่ในช่วงของพื้นที่สำคัญ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นที่จะขโมยมาก่อนปล้นไปดูธุรกิจ และเปลี่ยนมุมของกล้องสุขุมเพื่อให้กลับ เขาจะไม่ถูกจับบนแผ่นฟิล์มได้

 

ธุรกิจโดยใช้ระบบกล้องวงจรปิดตรวจสอบต้องทำมากที่สุดของมุมกล้องที่ให้ แม้ว่ากล้องด้านการมองเห็นเป็นหนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดการกล้องวงจรปิด จัดเก็บข้อมูลยังสามารถก่อให้เกิดปัญหาที่พื้นที่อาจถูกจำกัด เนื่องจากระบบกล้องวงจรปิดมากที่สุดวันนี้บันทึกในรูปแบบดิจิทัล ไฟล์วิดีโอเหล่านี้ต้องถูกเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์หรือรูปแบบอื่นของการจัดเก็บข้อมูล คุณภาพสูงวิดีโอ พื้นที่มากกว่าที่จะใช้แฟ้ม มีพื้นที่เพียงพอในการจัดเก็บวิดีโอที่บันทึกจะกลายเป็น ค่าใช้จ่ายขึ้นกับกำหนดการที่ต้องการเก็บรักษาและขนาดของแฟ้มด้วยตัวเอง

 

ระดับคุณภาพของวิดีโอที่จำเป็นควรจะถูกกำหนด โดยคำนึงถึงพื้นที่จัดเก็บ เว้นแต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของพื้นที่จัดเก็บไม่มีปัญหา แล้วมักจะมีคุณภาพวิดีโอช่วงกลางข้อสนเทศเพื่อให้วิดีโอมีคุณภาพที่จะไม่ใช้เวลามากพื้นที่เก็บข้อมูล

 

ข้อเสียก็ระบบกล้องวงจรปิดที่สามารถพึ่งพาเครือข่ายท้องถิ่นอย่างใดอย่างหนึ่ง หากมีปัญหาหรือเครือข่าย วิดีโออาจไม่สามารถถูกเก็บไว้บนอุปกรณ์เครือข่าย หรือกล้องตัวเองจะไม่สามารถสื่อสารกับตัวควบคุมหลักสำหรับระบบ นี่คือเหตุผลที่สำคัญเพื่อให้เครือข่ายสำรองในกรณีมีปัญหาเครือข่ายเพื่อให้มีเส้นทางสำหรับกล้องกลับไประบบหลัก
Comment on this post